Powered by Blogger

Thứ Hai, 7 tháng 3, 2016

Cầu thang hợp kim nhôm đúc

Bạn không cần đau đầu đi theo lối mòn để cân nhắc lựa chọn cầu thang bởi vẻ sang trọng mà cầu thang nhôm đúc mang lại cho không gian ngôi nhà khiến bạn hài lòng. Để lựa chọn cầu thang nhôm đúc vừa sang trọng vừa có ý nghĩa phong thủy mang lại may mắn cho gia đình, trước hết  khách hàng cần lưu ý một số điều khi làm cầu thang.

Cầu thang nên có chiếu nghỉ tạo điểm dừng chân cho người sử dụng và tại khoảng này, bạn có thể trang trí thêm chậu cây xanh nhỏ để tăng thêm tính mộc cho cầu thang. Cổ bậc cầu thang không được hở, cầu thang phải có tay vịn để tránh thất thoát vận khí tiếp nối lên các tầng trên.

Điều gì làm nên vẻ đẹp sang trọng của cầu thang nhôm đúc?
Cầu thang nhôm đúc nhẹ mà chắc: khối lượng riêng nhẹ hơn gang và sắt rất nhiều nhưng không thiếu đi độ chắc chắn.

Ưu điểm được tích hợp trong cầu thang nhôm đúc và tất cả các sản phẩm nhôm đúc nói chung  khiến khách hàng luôn hài lòng đó là khả năng liên kết với màu sơn để tạo ra được một sản phẩm có thế đứng vững với thời gian chống rỉ sét và ô xi hóa.

Các mẫu cổng nhôm đúc với khả năng chống chọi với thời tiết ngoài trời tuyệt vời thì không có lí do gì để cầu thang nhôm đúc nội ngoại thất không mang ưu điểm đó. Cầu thang nhôm đúc đặc biệt hơn những chất liệu cầu thang khác bởi các chi tiết nhỏ mà phức tạp đều gia công được mà vẫn chắc chắn. Dây hoa uốn lượn khéo léo tinh tế tạo cảm giác thoáng cho không gian mà vẫn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

 Màu sắc của cầu thang nhôm đúc sang trọng, đẳng cấp thanh lịch hơn khi được sơn màu đồng giả cổ. Điều này giúp cân bằng với màu sắc sơn tường và nội thất trong nhà.

Mời quý khách hàng tham khảo mẫu cầu thang mà nhiều công trình biệt thự đã chọn trong năm  -
2015

CÔNG TRÌNH TẠI NHÀ BÈ - TP.HCM

CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT TẠI THANH TRÌ HÀ  NỘI
CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT TẠI QUẬN TÂN BÌNH -  TP.HCM
Tổng hợp : Đỗ Văn Huy
http://congnhom.com.vn/http://congnhom.com.vn/0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Facebook
Search Engine Submission - AddMe

 
Design by Cổng Nhôm Đúc - Cổng Nhôm Đẹp | Bloggerized by Đỗ Văn Huy - Premium Blogger Themes | Đỗ Văn Huy