Powered by Blogger

Thứ Sáu, 27 tháng 7, 2012

CỔNG NHÀ ĐẸP, CỔNG NHÔM ĐẸP TRẦN HẢI, CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP

 Các sản phẩm của cổng nhà đẹp, cổng nhôm đúc Trần Hải áp dụng công nghệ đúc khuôn cát với mẫu được tạo trên bởi các nghệ nhân đục trạm nhiều năm kinh nghiệm, do áp dùng những kỹ thuật truyền thống và đội ngũ nhân viên lành nghê, từ làm mẫu  đến làm khuôn đúc, do đó các sản phẩm có bề mặt mịn, đường nét hoa văn rất tinh xảo mà không có công nghệ đúc nào sánh nổi. Các sản phẩm đó bao gồm: cửa cổng, cổng nhà đẹp, cổng nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can, cầu thang, bông gió, panel trang trí....    Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường, sản phẩm nhôm đúc của Các sản phẩm của cổng nhà đẹp, cổng nhôm đúc Trần Hải đã được thị trường đón nhận nhiệt tình và đánh giá cao nhờ những đặc điểm ưu việt:


    1/Sản phẩm nhôm đúc vô cùng chắc chắn và nhẹ hơn 1/3 so với các sản phẩm được làm từ sắt hoặc gang. Bởi chúng được làm từ thỏi nhôm hợp kim.
    2/Sản phẩm nhôm đúc có khả năng chống ăn mòn và không bị rỉ sét do được làm từ chất liệu nhôm, bền vững với thời gian.

    3/Các sản phẩm của cổng nhà đẹp, cổng nhôm đúc Trần Hải sở hữu phương pháp sơn riêng, đó là công nghệ sơn 4 lớp. Đầu tiên là lớp sơn lot, Lớp sơn màu sáng đầu tiên được làm trơ, sau đó sơn 1 lớp màu đen, dùng dung dịch đặc trưng lau những phần hoa văn nổi cho mất đi màu đen còn lại lớp màu bên trong, sau cùng là sơn 1 lớp sơn bóng bảo vệ. Ưu điểm của phương pháp sơn này là làm cho bề ngoài sản phẩm trông tỉ mỉ hơn, nổi bật đường nét hoa văn và màu sắc sang trọng hơn.

    4/Một ưu điểm nữa của sản phẩm nhôm đúc nói chung và Các sản phẩm của cổng nhà đẹp, cổng nhôm đúc Trần Hải được người sử dụng hết sức hài lòng và an tâm đó là sản phẩm không độc hại với sức khỏe con người, thân thiện môi trường xung quanh.

    5/Mẫu mã đa dạng, phong phú do chi phí làm khuôn thấp. Dễ dàng làm theo đơn đặt hàng của quý khách hoặc luôn được sáng tạo bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi.
http://congnhom.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Facebook
Search Engine Submission - AddMe

 
Design by Cổng Nhôm Đúc - Cổng Nhôm Đẹp | Bloggerized by Đỗ Văn Huy - Premium Blogger Themes | Đỗ Văn Huy